Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital ngực em to còn lâu anh mới bỏTôi và vợ lấy nhau đã được  gần 4 năm, lấy được cô ấy là niềm hạnh phúc mà ông trời ban tặng cho tôi, càng trọn vẹn hơn khi cô ấy sinh cho tôi một đứa con kháu khỉnh, thế nhưng cũng vì sau khi sinh con mà mọi thứ rối tung lên hết. Tôi hiểu rằng người phụ nữ sinh khi sinh thì sẽ có nhiều thay đổi về cơ thể, nhất là bộ ngực, nhưng sự thay đổi của vợ tôi làm tôi sốc kinh khủng, ngực cô ấy gần như biến mất. Từ thời con gái ngực của cô ấy đã không lớn, cứ nghĩ sau khi sinh con sẽ nhờ sữa mà bầu ngực to hơn, ấy thế mà chả hiểu vì lý do gì mà hoàn toàn ngược lại, nó càng nhỏ hơn phải nói là lép, nó không cho sữa và con tôi phải bú bình, dù có tẩm bổ cho cô ấy bao nhiêu cũng không khá hơn được, cho đến khi cháu nhà tôi gần 1 tuổi mà tình trạng ấy cũng tiến triển gì.

Vấn đề phức tạp hơn chính chuyện gần gũi của vợ chồng tôi, tôi không có hứng, nói thật sự là như vậy, mặc dù rất yêu thương cô ấy những khi gần gũi cảm giác trống rỗng, giống như nằm chung với cùng với một thằng đàn ông vậy, nhiều lúc cảm thấy mình thật tồi tệ với tư tưởng vì xác thịt mà chán chê vợ mình, tôi biết cô ấy cũng rất buồn vì sự lạnh nhạt chăn gối của tôi. Nhiều lần tôi gợi ý cho cô ấy đi nâng ngực, nhưng lại luôn phàn nàn trách tôi chỉ biết nghĩ đến mỗi ngực mà chẳng còn yêu thương gì, nhưng thử hỏi các anh em đàn ông khác mà xem, cảm giác thế nào khi nằm bên cạnh người phụ nữ mà chẳng giống phụ nữ chút nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital
Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital

Thế nhưng không biết may mắn thế nào mà lần ấy, chị bạn của vợ tôi nghi ngờ chồng mình ngoại tình, rồi đẩy đưa thế nào cô ấy về hỏi tôi có bỏ cô ấy giống ông chồng của chị kia không, tôi cũng thừa dịp ấy mà bảo vợ mình rằng, “ ngực em to ra còn lâu anh mới bỏ” vậy rồi sau lần đó cô ấy kêu tôi dẫn đi nâng ngực luôn, tất nhiên tôi đồng ý ngay, mà không do dự.

Tôi đã nghiên cứu rất lâu về việc nâng ngực cho vợ mình, thế nên sau khi đồng ý là tôi đưa cô ấy đến bệnh viện thẩm mỹ tư vấn và đăng ký nâng ngực ngay. Tôi chọn bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital, bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital khá nổi tiếng ở Việt Nam về các phương pháp nâng ngực, nhất là nâng ngực phục hồi sau sinh, phù hợp hoàn toàn cho vợ tôi. Một phần vì bệnh viện này nổi tiếng uy tín chất lượng và an toàn, phần khác là vì nơi này còn có cả  dịch vụ làm hồng đầu vú với máy Laser Action II thiết bị tiên tiến hiếm có ở Việt Nam, nó khá tiện lợi nên tôi an tâm cho vợ mình phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital
Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital

Mọi thứ mang lại kết quả hoàn hảo cho vợ tôi, sau một tháng phẫu thuật lành lặn và bình phục hoàn toàn, người phụ nữ yêu quý của tôi không gặp bất kỳ biến chứng nào mà bên cạnh đó đã có bộ ngực mới vô cùng xinh đẹp, tuy không gọi là khủng như những cô diễn viên Hollywood nhưng không thua kém về sự căng tròn và đầy đặn, hình ảnh nữ tính nữ làm tôi đổ gục cô ấy thêm lần nữa, giờ đây mỗi đêm nằm cạnh chỉ muốn ngắm nhìn mãi cô ấy với bầu ngực quyến rũ không thôi, cảm giác thời vừa yêu như quay trở lại vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc.

Phải nói quyết định đưa vợ đi nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital là quả thật là đúng đắn, giờ đây cô ấy có thể sống trọn vẹn hơn với bộ ngực xinh đẹp, căng tròn, quyến rũ, bộ ngực mới của vợ nó không chỉ giúp tôi lại lấy tình cảm chăn gối vợ chồng mà còn thức tỉnh tôi phải biết yêu thương và chăm sóc cô ấy  nhiều hơn, chỉ tại vì sinh con, vì chăm sóc cho con mà phải gánh chịu nhiều thiệt thòi để bộ ngực xuống cấp, thế nên là người chồng, tôi càng phải quan tâm và chia sẽ gánh nặng, cũng như yêu thương nhiều hơn bởi lẽ người phụ nữ này đã hi sinh quá nhiều rồi.

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital
Bệnh viện thẩm mỹ Emcas Hospital

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *